• :

Bí Thư Huyện ủy kiểm tra thực tế điểm sạt lỡ tại xã Đăk Pék

Sáng ngày 14/08/2023, Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy đã kiểm tra thực tế điểm sạt lở tại thôn 14b, xã Đăk Pék, huyện Đăk Glei. Cùng đi có các đồng chí đại diện Văn phòng Huyện ủy; Các phòng ban có liên quan; Đại diện UBND xã Đăk Pék.

Đồng chí TUV, Bí Thư huyện ủy Thái Văn Tưởng cùng đoàn kiểm tra điểm sạt lở tại xóm Đăk Lôi, thôn 14b, xã Đăk Pék, huyện Đăk Glei

Đồng chí TUV, Bí Thư huyện ủy Thái Văn Tưởng, cùng đoàn kiểm tra điểm nước ngập tràn ra mặt đường tại xóm Đăk Răng, thôn 14b, xã Đăk Pék, huyện Đăk Glei

Trong những ngày qua, mưa lớn kéo dài đã gây ra xói lỡ phía ta luy âm có nguy cơ sụt lún mặt đường tại tuyến đường nội thôn nối với đường Hồ Chí Minh, ở xóm Đăk lôi, thôn 14b, xã Đăk Pék; Vị trí sạt lỡ 95m (Trong đó: 55m sạt lỡ phía nhà ở và đất người dân; 40m sạt lỡ phía đường bê tông nội thôn trước Trường Mầm non xã Đăk Pék); Tại xóm Đăk Răng, thôn 14B mưa lớn nước tràn ra mặt đường ảnh hưởng đến người dân khi tham gia giao thông. Được biết, để khắc phục điểm sạt lở trên UBND xã Đăk Pék đã có đề xuất kiến nghị kè rọ đá chống sạt lỡ ở 2 vị trí trên với tổng chiều dài 95m. Hiện tại, điểm nước tràn ra mặt đường đang được khắc phục tạm thời bằng việc làm mương thoát nước.

Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy chỉ đạo các cơ quan ban ngành hướng khắc phục

Sau khi đi kiểm tra thực tế tại các điểm sạt lỡ, Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy đã chỉ đạo các phòng ban có liên quan cần đẩy nhanh việc khắc phục, phục vụ nhu cầu sinh hoạt, đi lại của người dân trong thời gian sớm nhất.